Giới thiệu về Dịch thuật GiNET

1-welcome-to-i-Translation-Zone-24-hours-professional-translation-company-translation-in-all-languages

Chào mừng đến với Dịch thuật GiNET

Dịch thuật Ginet – Một trong những nhà dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với một đội ngũ biên phiên dịch nhiều năm kinh nghiệm, được trang bị trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tốt nhất những nhu cầu dịch thuật của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

Dịch Thuật Ginet tồn tại để phục vụ mọi tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong cộng đồng. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cầu nối ngôn ngữ giúp khách hàng tiếp cận với nền khoa học, văn hóa, kinh tế…của Việt Nam và Quốc tế một cách tốt nhất và toàn diện nhất; đóng góp vào sự hợp tác và phát triển bền vững của nền chính trị - kinh tế - xã hội Việt Nam.

ƯU ĐIỂM CỦA CHÚNG TÔI

Phương châm hoạt động của chúng tôi là

Chất lượng
TỐC ĐỘ
HIỆU QUẢ
TẬN TÂM

Dịch thuật đa ngôn ngữ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch, dịch công chứng trên 53 ngôn ngữ.

Dịch thuật đa lĩnh vực

Bảo hiểm, Tài chính ngân hàng, Khoa học kĩ thuật, Kinh tế thương mại, Công nghệ thông tin, Y dược học, Pháp luật, Nông lâm ngư nghiệp, Văn hóa xã hội, Văn học nghệ thuật,…

Dịch thuật Công Chứng

Dịch vụ công chứng bản dịch lấy nhanh, sao y hồ sơ giấy tờ, dịch vụ dịch công chứng, chứng thực chữ kí nhanh và chính xác các thứ tiếng.

ĐỘI NGŨ

Chúng tôi là một tập thể những chuyên viên dịch thuật giàu kinh nghiệm từ 5 năm trở nên. Được trang bị trình độ ngoại ngữ và kiến thức chuyên ngành đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, phong cách làm việc nhiệt tình chuyên nghiệp.

Sẵn sàng phục vụ

Chúng tôi đã sẵn sàng cho mọi thử thách. Thành công của Khách hàng cũng là thành công của  Chúng tôi.